Xiaomi ra mắt điều hòa giá 8 triệu, tuyên bố “tiết kiệm tới 361 số điện”

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt máy điều hòa Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP. Đúng như tên gọi, mẫu điều hòa này được hãng Trung Quốc nhấn mạnh vào khả năng tiết kiệm điện.

Máy điều hòa này có công suất 1.5HP, tương đương với 12.000 BTU, lý tưởng cho các căn phòng có diện tích khoảng 20m2 trở xuống. Theo thông tin của Xiaomi, giá trị APF (Annual Performance Factor – hiệu suất hàng năm) của máy điều hòa này là 5.65, giúp tiết kiệm tới 361kWh (hay 361 số điện) mỗi năm. Xiaomi gọi khả năng tiết kiệm điện của Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP là “siêu cấp”.

Xiaomi ra mắt điều hòa giá 8 triệu, tuyên bố

Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP được trang bị một số tính năng như làm lạnh nhanh 30 giây, làm nóng nhanh 60 giây, chống đóng tuyết, tỷ lệ diệt khuẩn 99.9%, tiếng ồn khi hoạt động chỉ 18dB, hỗ trợ làm nóng ở môi trường nhiệt độ thấp -35℃ và làm lạnh ở môi trường nhiệt độ cao 65℃.

Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP sử dụng máy nén 8 cực 12 khe thế hệ mới, có mật độ điện từ và mật độ công suất cao hơn, giảm 40% tiếng ồn rung so với thế hệ trước, đồng thời tạo tiếng ồn thấp hơn và tuổi thọ cao hơn. 

Xiaomi ra mắt điều hòa giá 8 triệu, tuyên bố

Máy điều hòa được tích hợp động cơ điều khiển thông minh Lingyun, hỗ trợ điều khiển nhiệt độ cực nhanh, giảm độ rung, nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện, thích ứng với đa dạng môi trường và cơ chế bảo vệ đa lớp. 

Cũng như các sản phẩm thông minh khác của Xiaomi, Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Mi Home và trợ lý ảo XiaoAI.

Mijia Air Conditioner Power Saving Pro 1.5 HP đã bắt đầu mở bán tại Trung Quốc với giá 2399 nhân dân tệ (khoảng 8.3 triệu đồng).


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon