Từ tiên phong công nghệ đến đưa trải nghiệm laptop chip AI trực tiếp đến người dùng của ASUS

Qua hành trình từ tiên phong công nghệ đến ứng dụng phủ khắp toàn bộ dải sản phẩm, ASUS đã đặt lại tiêu chuẩn mới cho các thế hệ laptop trên thị trường, liên tục tạo ra những cổ máy mạnh mẽ, mang công nghệ mới nhưng vẫn có giá thành hợp lý.

Từ tiên phong công nghệ đến đưa trải nghiệm laptop chip AI trực tiếp đến người dùng của ASUS- Ảnh 1.

Dải sản phẩm tiên phong trang bị chip AI từ ASUS

Theo xu hướng tất yếu về AI, các dòng sản phẩm mới của ASUS trong năm 2024 hầu hết đều được trang bị sức mạnh từ chip AI cùng trợ lý Copilot trong Windows giúp giải phóng thời gian và nâng cao năng suất làm việc. Bên cạnh đó, dải sản phẩm mới mang sự đổi mới về thiết kế tập trung vào độ mỏng nhẹ ấn tượng, chất liệu bằng kim loại với phong cách tối giản sang trọng và thanh lịch. Các dòng sản phẩm này vẫn kế thừa màn hình Lumina OLED được nâng cấp vượt trội hơn thế hệ trước với độ hiển thị lên tới 1 tỷ màu, độ phân giải lên đến 3.2K, tần số quét 120 Hz cho trải nghiệm thị giác mãn nhãn. Các dòng sản phẩm nổi bật trong đầu năm 2024 của ASUS bao gồm:

Zenbook DUO – Laptop 2 màn hình 14″ Lumina OLED tích hợp chip AI: sở hữu 2 màn hình cảm ứng độ phân giải 3K, tần số quét 120Hz, tỷ lệ 16:10 cùng trọng lượng chỉ 1,35kg mở rộng không gian làm việc nhưng vẫn gọn nhẹ, siêu di động. Đây là dòng laptop tối ưu cho làm việc đa nhiệm với nhiều chế độ sử dụng như laptop thông thường, màn hình kép, máy tính để bàn. Zenbook DUO tích hợp chip AI cho hiệu năng vượt trội với bộ vi xử lý lên đến Intel® Core™ Ultra 9 tăng cường hiệu năng nhờ chip AI tích hợp cùng Windows Copilot nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng.

Vivobook S 14/16 OLED – laptop tích hợp chip AI mạnh hàng đầu phân khúc: Thế hệ Vivobook mới mỏng nhẹ với kích thước chỉ từ 1,39cm và 1,3kg trong khung máy hoàn toàn bằng kim loại cho tính di động cao. Trang bị màn hình Lumina OLED sống động: Lên tới 3,2K, tần số quét 120 Hz với độ sáng tối đa 600 nit. Hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu với chip AI, được thiết lập TDP cao hàng đầu trong phân khúc lên tới 50W, bộ vi xử lý Intel Core™ Ultra 7 tích hợp AI cùng phím tắt Co-pilot đảm bảo hiệu năng xử lý mọi tác vụ mượt mà và nhanh chóng. Vivobook S 14/16 OLED còn tập trung tối ưu vào trải nghiệm người dùng với bàn phím ASUS ErgoSense với đèn nền RGB tùy chỉnh; bàn di chuột ASUS ErgoSense cực lớn để thao tác không cần chuột, đầy đủ cổng kết nối, thời lượng pin lên đến 16 giờ sử dụng.  

Từ tiên phong công nghệ đến đưa trải nghiệm laptop chip AI trực tiếp đến người dùng của ASUS- Ảnh 2.

Zenbook S 13 OLED – Laptop tích hợp chip AI mỏng nhẹ hàng đầu thế giới

Ngoài kích thước đáng kinh ngạc siêu mỏng nhẹ chỉ 1cm – 1kg, mẫu laptop siêu di động đẳng cấp Zenbook 

Ngoài kích thước đáng kinh ngạc siêu mỏng nhẹ chỉ 1cm – 1kg, mẫu laptop siêu di động đẳng cấp Zenbook S 13 OLED còn gây ấn tượng với người dùng với lớp phủ nhôm gốm plasma cho cảm giác sang trọng đồng thời chống bám vân tay, bền bỉ theo thời gian sử dung.Máy được trang bị bộ xử lí Intel Core™ Ultra 7 tích hợp AI cùng phím tắt Co-pilot, dung lượng RAM 32GB LPDDR5 và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0×4 cực nhanh. Cấu hình này giúp máy xử lý dễ dàng được mọi tác vụ văn phòng một cách mượt mà. Mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy đủ cổng kết nối cùng viên pin dung lượng lên đến 63 Whrs, Zenbook S 13 OLED là sản phẩm tối ưu cho giới văn phòng hoặc doanh nhân thường xuyên phải di chuyển.

Tiên phong cho người dùng trực tiếp trải nghiệm laptop AI với triển lãm công nghệ “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”

Không chỉ đi đầu trong việc mang laptop chip AI đến thị trường Việt Nam, ASUS còn nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng với việc là hãng tiên phong để người dùng trực tiếp trải nghiệm các dòng laptop chip AI mới nhất của Asus qua triễn lãm trải nghiệm công nghệ “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”.

Buổi triễn lãm công nghệ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/5/2024 là cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm thực tế sức mạnh của chip AI cùng các công nghệ ấn tượng khác như màn hình Lumina OLED, chip Intel Core Ultra mới nhất của Asus trên các dòng laptop Zenbook và Vivobook.   

Từ tiên phong công nghệ đến đưa trải nghiệm laptop chip AI trực tiếp đến người dùng của ASUS- Ảnh 3.

Triễn lãm trải nghiệm công nghệ ASUS “Kiến tạo sức mạnh từ chip A.I” được thiết kế với không gian, chia thành nhiều khu vực đặc biệt giúp khách hàng có thể trải nghiệm toàn diện những công nghệ A.I cũng như dòng laptop mỏng nhẹ, mạnh mẽ được trang bị màn hình Lumina OLED mới nhất từ ASUS.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon