Tại sao lại như vậy?

Kính thực tế ảo Apple Vision Pro hiện đã chính thức mở bán với gần 600 ứng dụng được thiết kế riêng cho thiết bị này. Mặc dù con số này có vẻ đáng kể, nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với kho ứng dụng khổng lồ của iPhone và iPad.

Để hỗ trợ các nhà phát triển, Apple đã giới thiệu “Dây đeo dành cho nhà phát triển” cho Vision Pro với giá 299 USD (7.3 triệu đồng). Về cơ bản, nó hoạt động như một thiết bị chuyển đổi USB-C cho phép các nhà phát triển kết nối trực tiếp Vision Pro và máy Mac. Apple cho biết dây đeo này sẽ giúp “tăng tốc quá trình phát triển các ứng dụng và trò chơi đòi hỏi đồ họa cao”.

Cáp USB-C cho Vision Pro giá tận... 7 triệu đồng, nhưng không phải cứ có tiền là mua được: Tại sao lại như vậy?- Ảnh 1.

Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể biên dịch và gỡ lỗi ứng dụng trực tiếp trên thiết bị, loại bỏ nhu cầu kết nối không dây. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa xác nhận liệu nó có cho phép chuyển tệp tin giữa Vision Pro và máy tính hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là Apple chỉ định rõ ràng phụ kiện này dành cho nhà phát triển, không dành cho người tiêu dùng. Do đó, nó không có sẵn trên Apple Store thông thường. Thay vào đó, nó chỉ có thể được đặt hàng thông qua trang web dành cho nhà phát triển của Apple và hiện tại chỉ dành cho những người nắm giữ tài khoản nhà phát triển ở Mỹ.

Cáp USB-C cho Vision Pro giá tận... 7 triệu đồng, nhưng không phải cứ có tiền là mua được: Tại sao lại như vậy?- Ảnh 2.

Một công dụng khác của sợi dây này mà Apple không đề cập là dành cho các kỹ thuật viên. Được biết, khi một chiếc Vision Pro gặp sự cố, các kỹ thuật viên Apple Store có thể kết nối nó với máy Mac để chẩn đoán và khôi phục phần mềm.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon