Rẻ gấp 8 lần sản phẩm cùng loại của Apple

Xiaomi vừa tung ra thị trường Trung Quốc một sản phẩm mới, đó là dây cáp sạc nhanh USB-C với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Dây cáp này hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử JD.com.

Dây cáp sạc nhanh mới của Xiaomi được thiết kế để cung cấp tốc độ sạc cao cho nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả laptop. Cáp sử dụng công nghệ USB-C 2.0 với công suất lên đến 60W, dây cáp này có thể rút ngắn đáng kể thời gian sạc cho các thiết bị tương thích, mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng.

Xiaomi ra mắt món đồ công nghệ giá chỉ hơn 60.000 đồng: Rẻ gấp 8 lần sản phẩm cùng loại của Apple- Ảnh 1.

Dây cáp có màu trắng, dài 1m, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày lẫn di chuyển. Chiều dài này cho phép bạn kết nối cáp với sạc dự phòng trong túi xách để sạc điện thoại trong khi cầm trên tay. 

Xiaomi ra mắt món đồ công nghệ giá chỉ hơn 60.000 đồng: Rẻ gấp 8 lần sản phẩm cùng loại của Apple- Ảnh 2.

Với trọng lượng chỉ 32 gram, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mang dây cáp này theo bên mình. Dây cáp USB Type-C 60W mới của Xiaomi sử dụng chất liệu cao su TPE cho cảm giác cầm nắm mịn màng.

Điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm này là mức giá  chỉ 19 NDT (khoảng 65.000 đồng). So sánh một cách tương đương, dây cáp USB-C 60W mà Apple đang bán cho iPhone 15 cũng có mức giá “19”, nhưng là 19 USD tại Mỹ. Tại Việt Nam, sợi dây cáp này đang được bán lẻ với giá 539.000 đồng, gấp hơn 8 lần so với mức giá của sợi cáp Xiaomi, trong khi công năng sử  dụng là hoàn toàn tương đồng.

Xiaomi ra mắt món đồ công nghệ giá chỉ hơn 60.000 đồng: Rẻ gấp 8 lần sản phẩm cùng loại của Apple- Ảnh 3.

Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon