Nhiều công nghệ âm thanh, kháng nước IP67, pin “trâu”, giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng

Xiaomi vừa công bố ra mắt hai loa Bluetooth mới tại thị trường nội địa: Xiaomi Bluetooth Speaker và Xiaomi Bluetooth Speaker Mini. Cả hai đều hướng đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cùng tính di động linh hoạt.

Xiaomi ra mắt loa Bluetooth: Nhiều công nghệ âm thanh, kháng nước IP67, pin "trâu", giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng- Ảnh 1.

Xiaomi Bluetooth Speaker là mẫu loa lớn và mạnh mẽ hơn với hệ thống 5 củ loa, công suất tổng 40W và âm lượng tối đa 93dB. Thiết kế này phù hợp cho các hoạt động ngoài trời nhờ khả năng hỗ trợ âm thanh đa hướng 360°, chống bụi và nước chuẩn IP67, cùng lớp vỏ bọc bằng vải bền bỉ, chống trầy xước. Loa được trang bị pin dung lượng 4800mAh, cho phép sử dụng liên tục đến 17 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 22.5W qua cổng Type-C và có thể dùng như sạc dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Xiaomi ra mắt loa Bluetooth: Nhiều công nghệ âm thanh, kháng nước IP67, pin "trâu", giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng- Ảnh 2.

Điểm nổi bật của Xiaomi Bluetooth Speaker còn nằm ở các tính năng tiên tiến như: hỗ trợ Bluetooth 5.3, phát nhạc chất lượng cao LHDC, phần mềm cân bằng âm thanh Harman AudioEFX và hệ thống âm thanh điện toán Xiaomi giúp ghi nhớ và điều chỉnh theo sở thích nghe nhạc của người dùng. Loa cũng có khả năng kết nối với hệ điều hành di động Xiaomi HyperOS, tạo nên sự đồng nhất với các thiết bị Xiaomi khác. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ kết nối NFC, kết nối đồng thời hai điện thoại thông minh, điều chỉnh màu sắc dải đèn LED RGB thông qua ứng dụng Mijia và ghép nối thành hệ thống âm thanh stereo với một loa Xiaomi Bluetooth Speaker hoặc Xiaomi Bluetooth Speaker Mini khác.

Xiaomi ra mắt loa Bluetooth: Nhiều công nghệ âm thanh, kháng nước IP67, pin "trâu", giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng- Ảnh 3.

So với người anh em lớn, Xiaomi Bluetooth Speaker Mini là phiên bản nhỏ gọn và tiện lợi hơn với hệ thống 3 củ loa, công suất 3W và âm lượng 90dB. Loa vẫn sở hữu khả năng phát âm thanh đa hướng 360°, chống bụi và nước IP67 và hệ thống âm thanh điện toán Xiaomi. Pin dung lượng 2000mAh cho phép loa hoạt động liên tục 11 giờ sau mỗi lần sạc đầy, chỉ mất 1.8 giờ để sạc qua cổng micro-USB. Xiaomi Bluetooth Speaker Mini cũng hỗ trợ Bluetooth 5.3, chức năng HyperOS Connect, ghép nối stereo và điều chỉnh màu sắc dải đèn LED RGB thông qua ứng dụng Mijia.

Hiện tại, hai loa Bluetooth mới của Xiaomi đang được mở bán tại Trung Quốc với giá dự kiến lần lượt là 599 nhân dân tệ (khoảng 2 triệu đồng) cho Xiaomi Bluetooth Speaker và 229 nhân dân tệ (khoảng 785.000 đồng) cho Xiaomi Bluetooth Speaker Mini. Chưa có thông tin chính thức về việc hai sản phẩm này sẽ được bán ra tại các thị trường khác hay không.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon