Devialet công bố loa Phantom I 108dB phiên bản đặc biệt mạ vàng với giá bán 160 triệu Đồng

Để chào mừng Tết Nguyên Đán, thương hiệu âm thanh Pháp Devialet đã công bố một phiên bản đặc biệt của dòng loa Phantom I 108 với sự hợp tác với 2 nghệ sĩ Yang Bao & Wa Liu.

Devialet công bố loa Phantom I 108dB phiên bản đặc biệt mạ vàng với giá bán 160 triệu Đồng- Ảnh 1.

Vẫn giữ hình dáng của dòng Phantom I 108 thông thường, phiên bản đặc biệt này được tô điểm thêm bằng những lá vàng 22.5 carat và sơn đỏ bóng bởi các nghệ nhân tại Ateliers Gohard, hòa trộn được phong cách thiết kế của 2 nước là Pháp và Trung Quốc.

Kiểu thiết kế độc đáo này được lấy ý tưởng từ con rồng – đại diện cho năm mới Giáp Thìn sắp tới. Trong văn hoá hình tượng Á Đông, rồng là sinh vật huyền bí duy nhất trong 12 con giáp. Cộng tác dành cho Tết Nguyên Đán gạn lọc tinh tuý của loài rồng, cộng hưởng với khí chất hoang dã của Devialet Phantom I: mạnh mẽ, bí ẩn và giàu tính truyền thống.”

Được biết, các sản phẩm Phantom I 108 phiên bản đặc biệt đều được hoàn thiện thủ công bằng tay, nên sẽ có một diện mạo xa xỉ và độc nhất. Xưởng thủ công được Devialet ‘chọn mặt gửi vàng’ là Ateliers Gohard, một xưởng thủ công đã có tuổi đời 60 năm tại Paris. Đây cũng chính là xưởng thủ công đã hoàn thiện sản phẩm Phantom Opéra de Paris của hãng.

Devialet công bố loa Phantom I 108dB phiên bản đặc biệt mạ vàng với giá bán 160 triệu Đồng- Ảnh 2.

Về những nghệ sĩ thiết kế sản phẩm độc đáo này: Yang Bao là nghệ sĩ sắp đặt, nhà soạn nhạc và nghệ sĩ piano được đào tạo tại Juilliard; còn Wa Liu là nghệ sĩ đa phương tiện tốt nghiệp Yale và MIT. Nghệ sĩ Yang Bao chia sẻ:

Chúng tôi tin rằng phải cần đến cả khoa học lẫn nghệ thuật để kích thích hai giác quan: khối óc logic và trí óc cảm xúc, để hiểu rõ hơn cuộc sống quanh ta và thế giới đang thay đổi chóng mặt.” 

Giá bán của Devialet Phantom I 108dB phiên bản giới hạn Yang Bao & Waliu là 160.000.000 Đồng. Để so sánh thì phiên bản Phantom I 108dB thông thường có giá bán là 88.000.000 Đồng.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon