Đeo sang và ‘đầm’ tay hơn

Khoảng 6 tháng trước, tôi được cơ hội sử dụng và đánh giá chiếc Watch GT4 41mm từ Huawei. Mới đây, Huawei đã tung ra một phiên bản mới Watch GT4 với phần dây được làm bằng dây kim loại rất nổi bật.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 1.

Phiên bản này được gọi là Watch GT4 41mm Gold Milanese, như cái tên gợi ý thì có màu vàng với phần dây kim loại dạng Milanese.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 2.

Dây Milanese có rất nhiều những mắt kim loại đan vào với nhau, thay vì những miếng kim loại lớn ghép lại bằng chốt khóa. Ưu điểm của loại dây này đó là dù được làm bằng kim loại, nhưng dây vẫn có độ ‘dẻo’, uốn cong theo đúng cổ tay của người dùng để tạo cảm giác thoải mái cao.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 3.

Dây Milanese được thiết kế liền một khối, tức là dù có tháo ra vẫn tạo thành vòng tròn chứ không rời ra làm 2 mảnh như dây da, dây cao su. Khi đeo, sẽ có một phần giữ dây có nam châm ‘thít’ dây đúng đến vị trí người dùng muốn, được khắc chữ Huawei khá tinh xảo.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 4.

Phần dây còn lại cũng được giữ bằng nam châm. Chất lượng hoàn thiện của sợi dây này tôi đánh giá là tốt, không có những phần kim loại thừa, đeo lên tay cũng có cảm giác ‘mượt’ chứ không thô ráp hay gây khó chịu gì.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 5.

Điểm đáng nói là loại dây mới rất hợp với kiểu dáng của chiếc Watch GT4 41mm này! Đồng hồ lấy kiểu dáng từ đồng hồ nữ với phần càng nhô ra ngoài một chút, khi sử dụng với những loại dây da và cao su sẽ không ‘tiệp’ với nhau giống như dây Milanese mới.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 6.

Một điểm khác bạn sẽ nhận ra ngay lần đầu đeo phiên bản Gold Milanese đó là nó nặng hơn so với những phiên bản dùng dây khác. Đây cũng là điều dễ hiểu thôi vì dây được làm bằng thép, là vật liệu nặng hơn so với cao su và da. Những bạn nào đeo chưa quen sẽ nói là bị ‘nặng tay’, nhưng theo tôi độ nặng này cũng tạo được sự ‘đầm’, tăng một chút độ cao cấp khi đeo trên tay bên cạnh sự thay đổi về ngoại hình.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 7.

Màu vàng của Watch GT4 Gold Milanese tôi sẽ miêu tả là ánh kim nhẹ chứ không vàng chóe, bóng lóa. Cá nhân tôi thấy thích cách pha màu như vậy hơn, dù là màu vàng và vẫn có sự nổi bật nhưng không ‘đập vào mắt’.

Smartwatch nữ Huawei Watch GT4 có thêm phiên bản dây Gold Milanese: Đeo sang và 'đầm' tay hơn- Ảnh 8.

Ngoài việc sử dụng dây khác, phiên bản Watch GT4 Gold Milanese cũng không có gì khác biệt so với những chiếc Watch GT4 khác. Ta có một chiếc smartwatch với kích thước 41mm, màn hình 1.32 inch hình tròn với những phần viền đen mỏng.

Đồng hồ cho phép đo nhịp tim, nhiệt độ trên da, Oxy trong máu, tính độ stress, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi lượng calo, theo dõi giấc ngủ và theo dõi hơn 100 bài tập thể dục, thể thao khác nhau.

Phiên bản Gold Milanese có lẽ sẽ phù hợp với việc sử dụng làm đồng hồ thời trang, nhận thông báo và theo dõi sức khỏe hàng ngày hơn là đồng hồ thể thao vì kiểu dáng và trọng lượng của nó. Tuy vậy ta vẫn hoàn toàn có thể thay thế những sợi dây khác, miễn là đúng với kích thước 18mm của càng đồng hồ.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon