Bán tải điện VinFast VF Wild về Việt Nam, dân tình xôn xao, mong có giá dưới 1 tỷ để chốt cọc

Hôm nay (10/5), chiếc bán tải VinFast VF Wild bất ngờ xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Mẫu xe này được cho là đang có mặt tại một khu đô thị ở quận Long Biên, Hà Nội – đại bản doanh của tập đoàn Vingroup (công ty mẹ của VinFast).

VinFast Wild

VinFast VF Wild bất ngờ về Việt Nam giữa lúc VF 3 đang gây sốt cộng đồng.

Trước đó, VinFast từng trưng bày VF Wild tại triển lãm công nghệ Mỹ CES hồi tháng 1/2024 trước khi mang đến triển lãm ô tô Bangkok tháng 3/2024. Đây là lần đầu tiên mẫu bán tải điện của thương hiệu Việt Nam xuất hiện tại thị trường trong nước. Chiếc xe này được cho chính là bản concept trong 2 triển lãm kể trên và bây giờ mới vận chuyển về nước.

VinFast VF Wild ấn tượng với diện mạo hầm hố đi cùng kích thước lớn. Đầu xe vẫn là dải đèn LED định vị thương hiệu kèm logo chữ V quen thuộc. Vẻ nam tính được nhấn mạnh bằng cản trước, cản sau hầm hố, mâm xe hai tông màu đen trắng đi kèm bộ lốp kích thước lớn.

VinFast Wild

VinFast VF Wild

Thùng xe phía sau có thiết kế sàn phẳng, vuông vức để tăng không gian chở hàng. Ngoài ra, tấm ngăn giữa khoang hành khách và thùng sau có thể hạ xuống, dùng để chở những đồ vật kích thước to dài. Một điểm đặc biệt nữa là mẫu concept VinFast VF Wild có cửa sau kiểu mở ngược như những chiếc Rolls-Royce.

Bán tải điện VinFast VF Wild về Việt Nam, dân tình xôn xao, mong có giá dưới 1 tỷ để chốt cọc- Ảnh 3.
Bán tải điện VinFast VF Wild về Việt Nam, dân tình xôn xao, mong có giá dưới 1 tỷ để chốt cọc- Ảnh 4.

VinFast VF Wild

Hiện nay, VinFast vẫn chưa hé lộ điều gì về thông số kỹ thuật cũng như chi tiết động của chiếc bán tải này. Thông tin duy nhất mà nhiều người được biết là xe sẽ sử dụng động cơ điện hoàn toàn. Ngoài ra, hãng xe Việt cũng chưa xác nhận về việc có thương mại hóa mẫu xe này hay không. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết sẵn sàng đặt mua nếu xe được bán vì ấn tượng với thiết kế của VinFast VF Wild.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon