ASUS giới thiệu laptop OLED 14 inch siêu nhẹ cùng loạt máy tính Expert Series

Từ lâu thương hiệu Expert Series của ASUS đã gắn liền với các máy tính mạnh mẽ, bền bỉ mà vẫn gọn nhẹ dành cho doanh nhân, nhưng trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, ASUS đã mang đến một đặc tính mới dành cho dòng sản phẩm này: trách nhiệm với môi trường.

Trong những năm gần đây, các tác động ngày càng khốc liệt của biến đổi khí hậu lên toàn cầu cho thấy mỗi doanh nghiệp đều phải có hành động của mình để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Trong đó cam kết  phát triển bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn của ASUS được thể hiện thông qua mục tiêu và hành động cụ thể hướng đến hoàn toàn không phát thải carbon (net-zero). Đồng thời ASUS còn đóng vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững với dải sản phẩm dành cho doanh nghiệp ASUS Expert Series thế hệ mới thân thiện môi trường, hiệu suất năng lượng vượt chuẩn Energy Star, dịch vụ ASUS Carbon Partner.

ASUS giới thiệu laptop OLED 14 inch siêu nhẹ cùng loạt máy tính Expert Series - khi doanh nhân hướng tới cuộc sống xanh - Ảnh 1.

Báo cáo về tính bền vững trong sản phẩm của ASUS năm 2022

Một trong những mục tiêu chính của phát triển bền vững tại ASUS là đạt được mức sử dụng 100% năng lượng tái tạo trong các trụ sở toàn cầu của mình vào năm 2035. Đến năm 2050, công ty đặt mục tiêu đầu tư vào các công nghệ đổi mới để loại bỏ lượng khí thải carbon còn lại và hướng tới trạng thái hoàn toàn không phát thải carbon (net-zero).

Các cam kết của ASUS được thể hiện ngay trong dải sản phẩm mới của công ty, bao gồm laptop ExpertBook, máy bộ máy tính đồng bộ ExpertCenter và All-in-One ExpertCenter AiO. Các thiết bị này đều đã ứng dụng các vật liệu tái chế cho sản xuất, áp dụng quy trình đóng gói “xanh” với giấy tái chế, tối ưu không gian để giảm kích thước và trọng lượng, góp phần giảm phát thải carbon trong chuỗi cung ứng từ nhà máy, vận chuyển đến lưu kho.

ASUS giới thiệu laptop OLED 14 inch siêu nhẹ cùng loạt máy tính Expert Series - khi doanh nhân hướng tới cuộc sống xanh - Ảnh 2.

Không chỉ cấu hình mạnh mẽ, các thiết bị máy tính thuộc dòng Expert Series mới của ASUS còn mang theo trách nhiệm với môi trường

Các máy tính đồng bộ ExpertCenter mới đều được phát hành báo cáo về dấu vết carbon (tổng lượng phát thải khí nhà kính từ quá trình sản xuất, sử dụng và vòng đời sản phẩm) để đảm bảo khả năng trung hòa carbon của sản phẩm. Ngoài ra bộ nguồn cũng đạt chuẩn 80 Plus Bronze, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với ExpertCenter AiO, máy tính All-in-One chuyên biệt cho doanh nghiệp nổi bật với khả năng mở rộng ấn tượng lên tới 3 ổ cứng, hỗ trợ RAID 1 giúp bảo vệ dữ liệu tối đa cùng ngàm VESA cho phép lắp đặt sử dụng vô cùng linh hoạt trong môi trường kinh doanh.

Dải sản phẩm mới này đều được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ 13 mới đầy mạnh mẽ, hỗ trợ nền tảng bảo mật Intel vPro và tính năng  ASUS Cloud Recovery hỗ trợ khôi phục hệ thống nhanh chóng và an toàn.

ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14″ dùng màn OLED nhẹ nhất thế giới

Nổi bật nhất trong dải sản phẩm này chính là ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14 inch nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 990g. Sản phẩm được chế tác từ hợp kim Magie – Lithium cao cấp, giúp mang lại trọng lượng siêu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi vượt qua 28 bài kiểm tra tiêu chuẩn MIL-STD-810H của quân đội Mỹ.

ASUS giới thiệu laptop OLED 14 inch siêu nhẹ cùng loạt máy tính Expert Series - khi doanh nhân hướng tới cuộc sống xanh - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nhờ áp dụng quy trình sản xuất Thixomolding, giúp tăng cường độ cứng cáp cho sản phẩm đồng thời tăng hiệu quả năng lượng, giảm hao phí vật liệu 29% và rút ngắn thời gian sản xuất lên đến 75%.

Ngoài màn hình OLED độ phân giải 3K, tần số làm tươi 90Hz, tỷ lệ 16:10, ExpertBook B9 mới còn sở hữu bộ xử lý Intel Core i7 vPro thế hệ 13, với tùy chọn RAM lên tới 64GB, kết hợp hệ thống quạt tản nhiệt kép tiên tiến giúp hiệu năng gia tăng đến 34%, giảm 32% tiếng ồn và giảm 27% nhiệt độ hoạt động so với người tiền nhiệm.

Với trọng lượng 990g, ASUS ExpertBook B9 OLED là laptop màn OLED 14 inch nhẹ nhất thế giới

ASUS ExpertBook B9 OLED sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 27 tháng 9 năm 2023 tại các đối tác bán lẻ của ASUS trên toàn quốc. Máy có mức giá 49.990.000 VNĐ cho phiên bản Intel Core i7, 16GB RAM, 1TB SSD và 55.990.000 VNĐ đối với cấu hình Intel Core i7, 32GB RAM, 1TB SSD. Sảm phẩm đi kèm Windows 11 Pro bản quyền và chế độ bảo hành 3 năm tận nơi.

Máy bộ cao cấp ExpertCenter D9 và laptop doanh nhân ExpertBook B9 OLED là hai dòng sản phẩm hàng đầu về phát triển bền vững, nằm trong dịch vụ ASUS Carbon Partner5 cho phép doanh nghiệp bù đắp lượng khí thải thông qua tín chỉ carbon. Thông qua dải sản phẩm Expert Series mới, ASUS còn thể hiện vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục tiêu hướng đến phát triển bền vững, cũng như đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng, cơ quan quản lý trên toàn cầu.


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon