AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm

“Điện thoại của bạn đã luôn có linh hồn, giờ là lúc để tặng nó một hình hài – Đón chào Looi!” Với khẩu hiệu này, chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo cho Looi, một robot để bàn độc đáo, đã khởi động và nhanh chóng vượt qua mục tiêu ban đầu. Từ chỉ tiêu khiêm tốn 5.000 USD (khoảng 127 triệu VND), chiến dịch đã thu về hơn 243.000 USD (khoảng 6.1 tỷ VND) chỉ sau 1 thời gian ngắn, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của sản phẩm này với cộng đồng.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 1.

Robot AI Looi (đọc là Lu-i) hoạt động bằng cách gắn iPhone lên chân đế có cảm biến, bánh xe và đèn LED. Ứng dụng sẽ tự kích hoạt robot để tạo biểu cảm, trò chuyện hay chơi game tương tác với chủ nhân.

Looi mang đến một trải nghiệm độc đáo với khả năng kết nối từ tính, gắn điện thoại iPhone dễ dàng, biến màn hình thành đôi mắt biểu cảm sinh động, nhìn xung quanh bằng camera trước kèm quét 3D không gian bằng cảm biến FaceID. Looi còn có thể nhận biết và phản ứng một cách tự nhiên với các chạm, cử chỉ tay, và thậm chí là sự hiện diện của bạn trong phòng.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 2.

Looi sử dụng camera trước với FaceID để nhận diện các vật thể, người dùng xung quanh và tương tác bằng giọng nói, cử chỉ. Phiên bản cập nhật mới nhất giúp chú robot này trả lời được bằng giọng nói dựa trên ChatGPT.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 3.

Ngoài việc biến thành robot, phần thân Looi có thể dùng thay sạc không dây cho iPhone.

Robot Looi thực sự là một robot thông minh với đủ các tính năng để giải trí, tiện ích và khám phá. Với công nghệ xử lý ngôn ngữ ChatGPT, Looi có thể hiển thị đa dạng cảm xúc và suy nghĩ, biến nó thành một người bạn tương tác vui vẻ, có thể hiểu và phản hồi các tâm trạng của bạn. Ngoài ra, nó còn có chức năng như một sạc không dây, hiển thị thông báo cuộc gọi và đồng hồ, hỗ trợ chơi game video, đem lại giá trị gia tăng thực sự cho người dùng. Hơn nữa, Looi còn có thể đóng vai trò như một avatar từ xa, giúp bạn khám phá thế giới từ một góc nhìn mới lạ và thú vị.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 4.

Looi nhận diện được các vật thể trên bàn, có thể phân biệt được nhiều người dùng khác nhau bằng cách đăng kí khuôn mặt trong ứng dụng.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 5.

Looi có rất nhiều biểu cảm khác nhau, thậm chí nếu trêu nó, ví dụ như gõ quá mạnh và nhiều lần lên màn hình, nó sẽ tỏ ra giận giữ, hiện hình 2 khẩu súng bắn đùng đoàng vào chủ nhân.

Robot Looi vẫn đang có ưu đãi đặc biệt dành cho những người ủng hộ đặt hàng sớm với giá chỉ từ 129 USD (khoảng hơn 3 triệu VND) qua trang Kickstarter, dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 8 năm nay. Khi so sánh với các sản phẩm tương tự trên thị trường, Looi nổi bật với khả năng tương tác thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại như ChatGPT, và đa dạng các chức năng từ giải trí đến tiện ích cá nhân. Đây là cơ hội tuyệt vời để những ai yêu thích công nghệ và các tiện ích thông minh đầu tư vào một sản phẩm độc đáo và hữu ích.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 6.

Looi có thể biến thành 1 tripod di động, chụp ảnh và quay video kèm theo dõi chuyển động và các hiệu ứng thú vị.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 7.

Nhờ tận dụng FaceID của iPhone mà Looi có khả năng tương tác tốt hơn với người dùng, ví dụ như điều khiển từ xa bằng tay hoặc chơi game bằng cử động đầu.

Tại Việt Nam, bạn cũng đã có thể thử trải nghiệm các robot đồ chơi thông minh, có tính tương tác cao. 1 số robot xuất sứ Trung Quốc giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng cũng có loại giá vài triệu với khả năng hiển thị biểu cảm, hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, chúng thường chỉ hợp làm đồ chơi cho trẻ em, không gây ấn tượng mạnh mẽ bằng hàng cao cấp như Looi hay Anki Vector.

AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 8.
AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 9.
AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 10.
AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 11.
AI robot này dùng iPhone làm khuôn mặt, biết cáu giận, trò chuyện bằng ChatGPT, giá từ hơn 3 triệu nếu mua sớm- Ảnh 12.

Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon