4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng

Huawei vừa ra mắt dòng smart TV mới nhất, Vision Smart Screen 4 SE, mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa các tính năng và giá cả phải chăng. Dòng SE có kích thước 55, 65 và 75 inch, với mức giá khởi điểm cạnh tranh là 2499 NDT (khoảng 8.9 triệu đồng).

Huawei ra mắt Smart TV: 4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng- Ảnh 1.

Tất cả các model đều sở hữu độ phân giải 4K với viền siêu mỏng 1.5mm và tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 98%. TV đi kèm với công nghệ Honghu Picture Quality hỗ trợ hiển thị 10 tỷ màu, đảm bảo màu sắc sống động và chính xác trên dải màu BT.709 100%. Thiết bị cũng bao gồm tính năng tăng cường HDR và công nghệ siêu phân giải rõ nét để tối ưu chất lượng hình ảnh.

Huawei ra mắt Smart TV: 4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng- Ảnh 2.

Smart TV này được trang bị chip xử lý do Huawei tự phát triển, hỗ trợ giải mã 4K 120 FPS và là bản nâng cấp so với các model trước đó với việc tích hợp cổng kết nối HDMI 2.1. Cổng HDMI 2.1 này nâng cao chức năng của TV với các tính năng như ALLM và VRR, rất cần thiết cho trải nghiệm chơi game chất lượng cao.

Huawei ra mắt Smart TV: 4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng- Ảnh 3.

Vision Smart Screen 4 SE cho phép truyền hình ảnh một chạm mà không cần kết nối mạng và duy trì kết nối ổn định, độ phân giải cao lên đến chất lượng 4K. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng, từ phát video trực tuyến đến chơi game mà không bị giật lag hay gián đoạn.

TV có camera AI (độ phân giải 1080p) hỗ trợ gọi video và chơi game AR, tối đa 8 người cùng lúc trong cuộc gọi video, nâng cao khả năng tương tác giữa gia đình và bạn bè. Camera được trang bị khẩu độ f/2.2 và cảm biến lớn hơn để mang lại hình ảnh video rõ nét hơn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Smart Screen cũng là trung tâm giải trí và thể dục tại nhà, tận dụng camera AI để nhận dạng tư thế, cho phép người dùng tương tác với màn hình để thực hiện các bài tập và trò chơi khác nhau mà không cần thêm thiết bị.

Huawei ra mắt Smart TV: 4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng- Ảnh 4.

Về âm thanh, model 75 inch bao gồm 4 loa, trong đó có 2 loa toàn dải và 2 loa tần số thấp, để mang lại môi trường âm thanh mạnh mẽ và sống động. Các model nhỏ hơn được trang bị 2 loa toàn dải mỗi model.

Xét về sức khỏe và an toàn, thiết bị sở hữu công nghệ bảo vệ mắt mượt mà 120Hz kép, được chứng nhận bởi TÜV Rheinland về khả năng chống nhấp nháy và phát ra ánh sáng xanh thấp, giúp giảm thiểu mỏi mắt trong các buổi xem kéo dài.

Vision Smart Screen 4 SE chạy trên HarmonyOS 4.2. Hệ điều hành được thiết kế tập trung vào tương tác người dùng dễ dàng và trực quan, bao gồm các tính năng như điều khiển giọng nói từ xa với nhận dạng phương ngữ, giúp người dùng ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng sử dụng.

Huawei ra mắt Smart TV: 4K 120Hz, tích hợp camera Full HD, chạy HarmonyOS, giá từ 8.9 triệu đồng- Ảnh 5.

Huawei Vision Smart Screen 4 SE có ba kích thước với mức giá sau tại Trung Quốc: model 55 inch có giá 2499 nhân dân tệ (8.9 triệu đồng), model 65 inch có giá 2999 nhân dân tệ (10.7 triệu đồng) và model 75 inch có giá 3999 nhân dân tệ (14.2 triệu đồng). 


Nguồn : https://genk.vn/do-choi-so.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.909.607
icons8-exercise-96 chat-active-icon